Đảo ngọc Phú Quốc nổi danh không chỉ sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng mà còn có ẩm thực đặc sản độc đáo. Cùng với đó, bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức bữa tối tại những nhà hàng sang chảnh như: Pink Pearl, Tempus Fugit, Nhà hàng Lửa, Club House, Corallo.

1. Pink Pearl

Pink Pearl được thiết kế với không gian tựa như bộ phim “Gastby vĩ đại”. Mỗi món ăn chứa đựng một câu chuyện đằng sau đó. Thực đơn tại Pink Pearl kết hợp giữa các nguyên liệu địa phương và thế giới, mang tới một hương vị mới lạ và khó quên.

2.  Tempus Fugit

Tempus Fugit nằm trong khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, có tầm nhìn ra biển. Nhà hàng mang đậm phong cách Pháp sang trọng, thực đơn bao gồm các món ăn 3 miền và thế giới. Thưởng thức bữa ăn tại đây bạn sẽ được đắm mình trong không gian khoáng đạt, lắng nghe tiếng nhạc jazz du dương và tiếng sóng vỗ về bình yên.

 3. Nhà hàng Lửa

Nhà hàng Lửa thuộc khu nghỉ dưỡng New World Phu Quoc. Với tên gọi rất thuần Việt, Lửa là nhà hàng mang đậm dấu ấn địa phương bởi không gian bày trí và thực đơn.

 4. Club House

Club House nằm trong khu nghỉ dưỡng Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tối hẹn hò lãng mạn. Thực đơn của Club House đa dạng, mang hương vị bản xứ, đáp ứng được nhu cầu giảm cân, tăng cơ, thanh lọc cơ thể.

5. Corallo

Corallo nằm trong khu nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort. Điều khiến Corallo ấn tượng du khách không chỉ là không gian gian lãng mạn hay món ăn mà còn là phong cách bếp mở, cho phép thực khách chiêm ngưỡng đầu bếp chế biến tỉ mỉ các món ăn.

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên