Ngành du lịch nói chung và mô hình nghỉ dưỡng timeshare nói riêng đang tạo sức hút đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và khách hàng Việt Nam nhờ vào những giá trị thiết thực với nhu cầu hưởng thụ cuộc sống và lợi ích tài chính. Nắm bắt được xu hướng tích cực này, Paday đã được ra đời, phát triển và trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt cho các kì nghỉ dưỡng đẳng cấp. Vậy điều gì đã khiến cho Paday ngày càng được lòng người tiêu dùng?Dịch vụ, sản phẩm đa dạng và chất lượng

Hiện tại, Paday tự tin định vị tên tuổi mình trên thị trường timeshare chuẩn tại Việt Nam nhờ vào các dòng sản phẩm nổi bật, chất lượng như: Paday Infinity, Trợ lí kỳ nghỉ, Pa’s Collection.
Paday Infinity là dòng sản phẩm cung cấp các gói sở hữu kỳ nghỉ theo năm tại các khu nghỉ dưỡng hạng sang, đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng hiện đại, cao cấp cho các gia đình. Để góp phần giúp cho khách hàng có những chuyến đi hoàn hảo nhất, Paday còn sáng tạo thêm sản phẩm Trợ lý kỳ nghỉ. Đây là người bạn đồng hành lý tưởng cho mọi gia đình từ trước, trong và sau mỗi chuyến đi bởi những tiện ích như hỗ trợ tư vấn lịch trình, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tư vấn các địa điểm giải trí hấp dẫn,… Điều đặc biệt hơn khi là khách hàng của Paday đó là hội viên có quyền trao đổi kỳ nghỉ tại nhiều khu nghỉ dưỡng khác nhau trong bộ sưu tập Pa’s Collection. Bộ sưu tập của Paday sở hữu đa dạng các khu nghỉ dưỡng sang trọng, chất lượng 4-5 sao quốc tế trải dọc khắp mọi miền đất nước như Hệ thống Vinpearl Resort & Hotel, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Ramada Hotel & Suites By Wyndham Ha Long Bay View, Hotel de la Coupole Sapa,… 


Paday là đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Hiện tại, Paday đã bắt tay hợp tác với nhiều khu quần thể nghỉ dưỡng, resort, villa cao cấp thuộc các tập đoàn lớn, uy tín tại Việt Nam và nước ngoài như VinGroup, Sun Group, Wyndham,… Đây đều là những đơn vị đầu ngành cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch đẳng cấp trong nước. Vì thế, khách hàng khi đến với Paday chắc chắn sẽ có cơ hội sở hữu những chuyến đi nghỉ đáng nhớ cùng gia đình và trải nghiệm các tiện ích, dịch vụ 5 sao không thể nào tuyệt vời hơn.

Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Paday tự hào sở hữu các lãnh đạo giàu đam mê và kinh nghiệm, luôn truyền những cảm hứng tích cực cho tập thể. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên môn và chuyên nghiệp. Bằng nguồn lực vững mạnh và tinh thần trách nhiệm, Paday vẫn luôn hoạt động hết mình để đem đến những trải nghiệm, quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình.

Với tầm nhìn đúng đắn và chiến lược hoạt động lâu dài, Paday là thương hiệu uy tín và tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại, cao cấp cho mọi gia đình. Chắc chắn, Paday sẽ đa dạng hoá thêm nhiều sản phẩm chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu trên thị trường Việt Nam năng động và tiềm năng.