Mới đây kết quả của Cuộc bình chọn The World's Best Awards năm 2022 đã được công bố. Theo đó, Hội An lọt top 25 thành phố tốt nhất thế giới, Phú Quốc lot top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới. Đây là điều vô cùng tự hào của Việt Nam!

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'Hội An Paday Phú Quốc Hội An, Phú Quố‘c lọt top du lịch hàng đầu thế giới' 

Trong 25 thành phố tốt nhất thế giới, đại diện của Việt Nam là thành phố Hội An đứng vị trí thứ 20.

Tại Top 25 hòn đảo tốt nhất thế giới, đảo ngọc Phú Quốc xuất sắc đạt vị trí số 14.

Ngoài ra, Hội An còn được xếp hạng thứ 10 trong top 15 thành phố tốt nhất châu Á.

Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Hội An

Nằm bên bờ biển miền Trung, phố cổ Hội An là thiên đường cho du khách và những người yêu thích nhiếp ảnh, ẩm thực.

Năm 1999, đô thị cổ Hội An đã được Tổ chức Văn hóa, khoa học và giáo dục Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận là Di sản Văn hóa thế giới. Thành phố Hội An cũng từng được Travel+Leisure nhiều lần vinh danh, như thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2019, tốp 10 thành phố châu Á năm 2018, một trong 50 địa điểm tuyệt nhất để đi du lịch năm 2019…

Phú Quốc được đại diện đoàn khảo sát từ Mỹ khen: Xứng đáng thiên đường nghỉ  dưỡng

Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, phía tây nam của Việt Nam. Vùng biển Phú Quốc có 22 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất có diện tích 580 km², dài 49 km.

Địa hình thiên nhiên thoai thoải chạy từ bắc xuống nam với 99 ngọn núi đồi. Tuy nhiên, cụm đảo nhỏ của cảng An Thới bị ngăn cách hẳn với phần mũi phía nam của đảo Phú Quốc bởi một eo biển có độ sâu tới hơn 60 m.

The World's Best Awards là cuộc bình chọn được trang Travel+ Leisure tổ chức với sự đánh giá của các chuyên gia ngành du lịch hàng đầu thế giới.

Theo: congly.vn