Khám phá hay nghỉ dưỡng, xu hướng nào dành cho du lịch gia đình?

Trước vô vàn những lựa chọn du lịch, gia đình bạn muốn dành thời gian nghỉ dưỡng, thu giãn, quây quần bên nhau, tạm xa rời những ồn ào của cuộc sống thường nhật nơi các đô thị chật chội? Hay trải nghiệm những điều thú vị tại một vùng đất mới?

Hai “thái cực” du lịch

Bắt kịp sự phát triển của thời đại, nhiều loại hình du lịch mới đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người, từ tham quan, giải trí, thư giãn đến thể thao, lễ hội, tâm linh…Dù phong phú về loại hình nhưng các chuyến du lịch hiện nay thường sẽ đi theo một trong hai hướng: du lịch nghỉ dưỡng và du lịch khám phá.

Nói về du lịch khám phá, đa số ý kiến cho rằng, muốn khám phá thì phải đi nhiều, thậm chí sẵn sàng đối mặt với một số rủi ro, mạo hiểm để trải nghiệm cảm giác bất ngờ thú vị, mở rộng kiến thức về văn hóa, con người tại nơi mình đến. Hình thức du lịch này được xem là khá phù hợp với những người trẻ tuổi, ưa vận động, không thích bị bó hẹp tại một địa điểm quen thuộc nào đó.

Ngược lại, với du lịch nghỉ dưỡng, các gia đình lại thường chỉ quan tâm đến việc chọn nơi ăn chốn nghỉ, các tiện ích đi kèm, miễn sao phù hợp cho khoảng thời gian thư giãn để tận hưởng không gian sống trong lành bên những người thân yêu.

Ảnh 01: “Khám phá hay nghỉ dưỡng” là lựa chọn khó cho mỗi chuyến du lịch gia đình

Lựa chọn một trong hai “thái cực” này là việc không hề dễ, đặc biệt là khi lên kế hoạch du lịch cho cả gia đình có nhiều thế hệ với sở thích khác nhau.

Chị Mai Thanh (40 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mỗi năm, đại gia đình tôi thường dành thời gian đi du lịch với nhau ít nhất một lần. Riêng việc bàn bạc xem đi đâu, nghỉ ở đâu cũng mãi mới thống nhất được bởi con trẻ thì thích đi các khu du lịch hiện đại với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, trong khi ông bà và vợ chồng tôi lại chỉ muốn đến những khu yên tĩnh để thư giãn, nghỉ ngơi, xả stress. Thế rồi chẳng ai chịu ai, chuyến đi vì thế mà cũng kém vui”.

Paday Villa – Sự kết hợp hài hòa giữa nghỉ dưỡng và khám phá

Và rồi, chị Mai Thanh đã tìm được lời giải cho những chuyến du lịch của gia đình mình bằng việc sở hữu sản phẩm Paday Villa của Tập đoàn PCorp.

Đây là mô hình được phát triển dựa trên chính thực tế nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân Việt Nam, kết hợp với hình thức Sở hữu kỳ nghỉ Timeshare đã có hơn 50 năm phát triển trên thế giới. Do đó, mô hình này đang giúp khoảng cách giữa nghỉ dưỡng và khám phá dần được xóa nhòa.

Paday Villa giúp mang đến cơ hội tìm hiểu văn hóa, phong cảnh, ẩm thực… và nghỉ dưỡng tại các địa điểm nổi tiếng trên khắp đất nước Việt Nam với chi phí hợp lý, thông qua hệ thống trao đổi khu nghỉ cao cấp 5 sao thuộc các tập đoàn đối tác lớn của PCorp như Wyndham, Vingroup, Sungroup, FLC Group, BIM Group, CEO Group…

Ảnh 02: Tại các villa do Paday Villa cung cấp, khoảng cách giữa khám phá hay nghỉ dưỡng được xóa nhòa

Tại các villa này, mỗi thành viên đều có thể tìm thấy những giá trị đích thực cho kỳ nghỉ của mình: không gian sinh hoạt chung rộng rãi, tiện nghi như phòng khách, phòng bếp, bể bơi riêng, quản gia riêng…, các khu vui chơi, thể thao trên biển, hệ thống nhà hàng, bar sang trọng, spa thư thái, phòng gym hiện đại, khu vui chơi trẻ em, sân golf…Ngoài ra, hệ thống bộ sưu tập của Paday Villa nằm tại các địa điểm nổi tiếng trong nước như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, còn giúp việc trải nghiệm, tham gia các tour du lịch ngắm cảnh thư thái, khám phá địa phương trở nên dễ dàng hơn.

Sản phẩm của Paday Villa được đánh giá là thân thiện với nhu cầu và thói quen du lịch của người Việt Nam với những điều chỉnh theo hướng gia tăng lợi ích cho khách hàng như Phân tách kỳ nghỉ linh hoạt, quà biếu, tặng sang trọng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Paday Villa

Hotline: 0961.67.91.91

Email: cskh@paday.vn

Địa chỉ: Tầng 12, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Tags: