ĂN GÌ Ở AUMMEE

Mong muốn đem đến một không gian ẩm thực sang trọng và tinh tế, không thuần túy đáp ứng nhu cầu ăn – uống thường nhật, mà còn để góp phần khơi nguồn cho một đời sống tinh thần an yên, tĩnh tại

Nguyên liệu của tất cảcác món ăn ở Aummee được chế biến hoàn toàn từ rau, củ, quả. Không hướng tới các món ăn giả tôm, giả cá như các nhà hàng chay khác, Aummee đặc biệt chú trọng cảm xúc của người thưởng thức khi đến với nhà hàng. Đó phải là một cảm giác thật thanh thản, thật chay tịnh, một cảm giác rất… thiền.

Ngoài ra, yếu tố an toàn cũng được Aummee chú trọng. Từ nguyên liệu, đến quy trình chế biến, tất cả đều phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người thưởng thức.

Aumme không lạm dụng phụ gia, nên dĩ nhiên, sẽ nói không với các hóa chất độc hại, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài của thực khách.

Như Tơ tình nặng sâu ơn nghĩa, như Gói thương chắp chiu những tinh túy tinh hoa của ẩm thực ba miền, như Vị biển vừa đậm đà hơi thở cuộc sống vừa tươi mát như cơn gió nhẹ thổi vào bờ từ xa khơi… mỗi chén súp, mỗi miếng pho mai cuộn, mỗi một ly nước uống được đem đến cho thực khách đều đong đầy tâm huyết của người đầu bếp, đều gửi gắm trong đó biết bao yêu thương nhân thế, cả niềm hi vọng vào một ngày mới bắt đầu với ánh bình minh.

Nhà hàng Aummee áp dụng chính sách giảm giá 5% trên tổng hóa đơn cho các khách hàng sở hữu thẻ hội viên Paday.

Thông tin về nhà hàng chay Aummee:

Địa chỉ: Số 26 Châu Long, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0243 716 9696 - 091 822 6996

Website: https://aummee.com.vn/

  • Bởi: SalomaPlsn
  • Ngày đăng: 07:26 - 22/02/2023

positive single [url="https://freedatinglive.com"]japanese dating[/url] absolutely free dating sites

  • Bởi: AmberlyPlsn
  • Ngày đăng: 04:42 - 18/02/2023

online dating 50 dating personal dating online free

  • Bởi: anaeria
  • Ngày đăng: 10:34 - 10/11/2022

Kessar contains lactose cheapest place to buy cialis In those tumors in which p53 is not mutated 50 of human cancers 3 but only functionally attenuated due to the activation of p53 inhibitory pathways, pharmacological reactivation of p53 using Nutlin3, which inhibits binding of p53 to Mdm2, a protein that leads to p53 degradation also results in tumor regression, as in the case of established osteosarcomas and lymphoma xenografts 12 14

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên