Năm 2021, xu hướng du lịch của người Việt cũng thay đổi theo hướng an toàn và tiện ích. Với chuỗi sự kiện “Symphony of the sea - Bản giao hưởng của đại dương”, Paday đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm đẳng cấp.


Xu hướng du lịch an toàn và tiện ích hậu dịch COVID-19

Năm 2020, nền kinh tế Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, nhưng cũng thể hiện sức chống chịu đáng kể. Kinh tế vĩ mô ổn định với mức tăng trưởng GDP ước đạt 2,8%. Việt Nam là một trong số ít quốc gia trên thế giới mà đời sống người dân ổn định, không suy thoái kinh tế quá nhiều.

Đặc biệt, đại dịch COVID-19 còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch trên toàn cầu. Dịch bệnh đã khiến xu hướng du lịch biến đổi theo hướng an toàn, tiện ích và thông minh hơn. Trong đó, xu hướng du lịch của người Việt là các chuyến du lịch đa tiện ích, tạo sự gắn kết, dịch vụ được cung cấp chuyên nghiệp và đầy đủ hơn. 

Thương hiệu Paday với chuỗi sự kiện "Symphony of the sea - Bản giao hưởng của đại dương"

Những giá trị “Vàng” mà Paday mang lại cho khách hàng tại các tỉnh - Ảnh 1.

Trong số những ngành nghề dịch vụ bị ảnh hưởng với COVID-19, du lịch là ngành bị ảnh hưởng nhiều nhất. Trong "tình cảnh" này, các công ty trong lĩnh vực du lịch buộc phải tìm cách vận động để tồn tại và phát triển. Người làm du lịch phải biết dự báo được xu hướng thị trường, đưa ra được sản phẩm mà khách hàng cần, đáp ứng được nhu cầu du lịch, xu hướng tận hưởng nghỉ dưỡng ngày càng được nâng cấp của khách hàng trong nước.

Năm 2020, PCorp với một đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo đã có được những thành công nhất định. PCorp với thương hiệu Paday đã triển khai chuỗi sự kiện "Symphony of the sea - Bản giao hưởng của đại dương" giới thiệu về xu hướng du lịch kiểu mới được tổ chức khắp các tỉnh từ miền Bắc vào miền Trung nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm đa dạng hơn về mô hình du lịch nghỉ dưỡng khác nhau.

Những giá trị “Vàng” mà Paday mang lại cho khách hàng tại các tỉnh - Ảnh 2.

Sau khoảng thời gian đóng băng vì giãn cách xã hội, Paday với chuỗi sự kiện "Symphony of the sea" được triển khai tổ chức tại các khách sạn lớn trải dài khắp các tỉnh, thành phố vào khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 12: tại thành phố Hải Phòng vào ngày 18-19/7, tại Vinh vào ngày 01-02/8, tại Việt Trì vào ngày 08-09/8; tại Lào Cai ngày 21-22/11. Tiếp theo đó, là thành phố Bắc Ninh ngày 05-06/12, Hạ Long ngày 19/12 - 20/12 và mới đây nhất là tại Bắc Giang ngày 26/12-27/12.

Những giá trị “Vàng” mà Paday mang lại cho khách hàng tại các tỉnh - Ảnh 3.

Việc chọn những thành phố lớn, PCorp đã ngay lập tức tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nhằm giới thiệu được những giá trị mà Paday có thể mang lại cho khách hàng khi tham gia sự kiện.

Trong chuỗi sự kiện "Symphony of the sea - Bản giao hưởng của đại dương", Paday giới thiệu một mô hình nghỉ dưỡng và lưu trú mới mẻ, tiện ích và an toàn. Khách hàng có cơ hội được biết đến những mô hình nghỉ dưỡng mới, từ đó dễ dàng chọn lựa trải nghiệm cho gia đình một hình thức du lịch cao cấp, tiện nghi mà còn vô cùng tiết kiệm.
Tại sự kiện, những tư vấn viên của Paday đưa đến khách hàng thông tin cụ thể về bộ sưu tập Pa’s Collection bao gồm các khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao trên toàn quốc mà Paday liên kết hợp tác để có thể giúp các hội viên của Paday trải nghiệm nhiều hơn tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như: Vinpearl Resorts & Hotel, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, Hotel De’la Coupole, JW Marriott Phu Quoc Emerald bay, Wyndham Legend Ha Long, Ramada Hotel & Suites By Wyndham Ha Long Bay View, Six Senses Ninh Van Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Naman Retreat, Furama Resort Danang…

Những giá trị “Vàng” mà Paday mang lại cho khách hàng tại các tỉnh - Ảnh 4.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn PCorp và Radisson Blu Resort Phú Quốc

Với xu hướng hiện nay, khách hàng muốn sở hữu những kì nghỉ dưỡng an toàn và tiện ích, dịch vụ đầy đủ và chu đáo. Paday đưa đến chương trình "Trợ lý kỳ nghỉ", một chương trình riêng để hỗ trợ các Hội viên của Paday. Trợ lý kỳ nghỉ sẽ thiết kế riêng chuyến nghỉ dưỡng theo yêu cầu của Hội viên nhằm đem đến trải nghiệm du lịch cao cấp mà chi phí được tối ưu nhất tại các khu nghỉ dưỡng trên khắp lãnh thổ Việt Nam như: Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Phú Quốc, Sapa, Hạ Long,…

Khi đến với sự kiện "Symphony of the sea - Bản giao hưởng của đại dương", khách hàng còn được tặng các voucher quà tặng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở những thành phố du lịch nổi tiếng như: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Hạ Long…

Với chuỗi sự kiện "Symphony of the sea - Bản giao hưởng của đại dương" được tổ chức thành công, thương hiệu Paday ngày càng được biết đến nhiều hơn, ghi dấu ấn với khách hàng về một đơn vị cung cấp kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nguồn: CafeF