Paday mở rộng phương thức thanh toán linh hoạt, tăng cường hỗ trợ khách hàng

Nhằm tăng cường hỗ trợ khách hàng có nhu cầu sở hữu sản phẩm kỳ nghỉ thông minh, Paday – thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn PCorp mới đây đã tung ra phương thức thanh toán mới linh hoạt và hiện đại.

Du lịch Việt Nam đang có những bước tiến vượt bậc. Điểm đến mới, công nghệ mới, các hình thức vận chuyển hiện đại, sự phát triển của tầng lớp trung lưu…đã làm bùng nổ nhiều hình thức du lịch mới như homestay, airbnb, timeshare – Sở hữu kỳ nghỉ, mang tới những tác động làm thay đổi du lịch truyền thống, thay đổi cách tạo dựng sản phẩm du lịch, cũng như tư duy về việc trải nghiệm những chuyến đi nghỉ của các gia đình Việt.

Nếu như trước đây, người dân Việt Nam đi du lịch với mục đích chính là tham quan, nghỉ dưỡng thông thường thì hiện nay là nhu cầu nghỉ dưỡng chất lượng cao, muốn tìm hiểu sâu hơn về các giá trị văn hóa, nhiều trải nghiệm thú vị đang được chú trọng đặc biệt.

Nắm bắt xu thế phát triển này, Paday – thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn PCorp đã ra đời, nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ du lịch 5 sao, với phương thức thanh toán linh hoạt, hiện đại.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu trở thành Hội viên của Paday có thể lựa chọn cho mình nhiều hình thức thanh toán trực tiếp hoặc trả góp tín dụng linh hoạt, được cung cấp bởi các ngân hàng lớn của Việt Nam. Nhờ vậy, khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình, người thân, mà còn tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó có thể kể đến mức lãi suất 0% cho 12 tháng vay đầu tiên, thời gian vay lên tới 24 tháng, được miễn phí trả nợ trước hạn.

Khi trở thành Hội viên của Paday, mỗi năm, khách hàng sẽ được sở hữu không gian nghỉ dưỡng cao cấp tại hệ thống villa của Paday, đi cùng với đó là hơn 40 điểm đến là các resort 5 sao trên khắp cả nước nằm trong bộ sưu tập Pa’s Collection. Đồng thời, các mức thẻ thành viên linh hoạt giúp khách hàng chủ động lựa chọn theo điều kiện tài chính của bản thân.

Với Paday, thế giới không chỉ là điểm đến mà còn là những cung bậc cảm xúc diệu kỳ, hiện thực hoá ước mơ du lịch. Tại mỗi điểm đến, khách hàng của Paday sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống theo cách riêng của mình: là thư thái tản bộ trong khuôn viên trong lành, xanh mát của các resort liền kề sát biển, là thỏa sức bung xõa, hòa mình vào làn nước mát lạnh tại những hồ bơi tách biệt, riêng tư nằm trong khuôn viên của biệt thự biệt lập; là phút giây gắn kết đầy ắp tiếng cười bên những người thân yêu trong bữa tối với tiệc BBQ ngoài trời ấn tượng; là lắng mình để thưởng trọn và cảm nhận cuộc sống đa sắc màu qua lăng kính cá nhân trong những sớm bình minh trong lành hay chiều hoàng hôn rực rỡ tại những vùng đất mới…và còn nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác, hứa hẹn mở mang tầm nhìn, hiểu biết và cảm nhận về cuộc sống của cả gia đình.

Tags: