Lahana Resort Phú Quốc

Nằm tại Thị trấn Dương Đông trên đảo ngọc Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng Lahana Resort Phú Quốc có thiết kế thân thiện với môi trường, ẩn mình trên một ngọn đồi xanh mát và view thẳng ra biển. Resort có diện tích gần 2 hecta, mang đến cho du khách không gian nghỉ dưỡng thoải mái và thú vị nhất.

Lahana Resort Phú Quốc sở hữu hồ bơi nước ngọt có view thẳng ra biển. Toàn bộ thiết kế phòng lưu trú và các khu dịch vụ đều thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, với các vật liệu đều bằng gỗ, tre hay nứa và hạn chế tối đa các vật liệu làm từ nhựa. Khu nghỉ mang tới cho các gia đình cảm giác thoải mái và ấm cúng.

Hệ thống nhà hàng tại Lahana Resort đa dạng và phong phú. Nhà hàng Cá Gỗ nằm trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng phục vụ du khách tất cả các bữa ăn trong ngày, với menu được thiết kế một cách tinh tế, kết hợp giữa các món Âu và món Việt. Pool Bar mang tới cho khách hàng những đồ uống hấp dẫn nhất, cùng không khí sôi động, náo nhiệt của các bữa tiệc đêm bên bể bơi.

Ngoài ra, du khách có thể trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đi kèm như spa, gym, khu kid zone, hồ cá koi, khu vực chơi bida…Nhân viên của Lahana Phú Quốc rất nhiệt tình và vui vẻ khi được tiếp đón và phục vụ tất cả các du khách trong và ngoài nước.