Đến Sapa bạn sẽ cảm nhận được khí hậu đặc trưng của vùng cao với 4 mùa trong một ngày, ngoài ra được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt sắc cùng với văn hóa người dân tộc bản địa là điều bạn không thể bỏ lỡ ở Sapa.

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH TUYỆT VỜI TẠI SAPA

      Đỉnh Fansipan : Đây là điểm du lịch biểu tượng tại Sapa cũng là nơi mà bất kỳ du khách nào cũng muốn 1 lần khám phá và chính phục khi đến với Sapa chỉ với mục đích là check-in tại đỉnh núi thiêng liêng này.

      Đỉnh nằm ở độ cao 3000m so với mặt nước biển được mệnh danh là nóc nhà của Đông Dương. Hiện tại Sapa đã đầu tư hệ thống cáp treo hiện đại giúp du khách có thể tham quan vô cùng dễ dàng chứ không còn khó khăn như trước kia. Khi lên đến đỉnh cũng là lúc bạn có thể check-in và thả hồn vào khung cảnh hùng vĩ xung quanh, cảm nhận bầu không khi trong lành và mát lạnh, cảm giác như ở chốn bồng lai tiên cảnh với 4 bề là mây trắng xoá.

      Nhà thờ cổ Sapa : Đây cũng là 1 biểu tượng của thị trấn Sapa xinh đẹp, nằm tại trung tâm thị trấn Sapa, nhà thờ cổ vô cùng nguy nga và cổ kính được người Pháp xây dựng vào cuối thế kỷ 18, đây là 1 trong những kiến trúc từ thời Pháp tồn tại toàn vẹn nhất có thể khiến bạn bất ngờ vì sự đồ sộ cũng như kiến trúc vô cùng vững chắc mặc dù đã được xây dựng từ cách đây rất lâu.

      Các bản làng, chợ Sapa cũng là những địa diểm du lịch thú vị cho khách hàng khám phá những phong tục, tập quán cũng như đắc trưng da dạng của các dân tộc, các nền văn hoá khác nhau tại đây. Du khách tới đây vô cùng thích thú khi được khoác lên mình những bộ quần áo truyền thống vô cùng sặc sỡ và duyên dáng của những chàng trai, cô gái dân tộc bản địa.


      Nếu bạn chưa từng đến Sapa thì đây là những kinh nghiệm có thể giúp bạn lựa chọn những địa điểm thú vị khi đến đây, mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm lý thú cũng như giúp bạn hiểu hơn về thị trấn Sapa tươi đẹp.
  • Bởi: SalomaPlsn
  • Ngày đăng: 10:05 - 23/02/2023

free text dating services our time dating website login free dating sites no fees

  • Bởi: AmberlyPlsn
  • Ngày đăng: 11:11 - 19/02/2023

free text dating services local free chatline dating services melbourne

  • Bởi: obsersatt
  • Ngày đăng: 06:53 - 19/12/2022

buying cialis online Carlton iQWMKrOsiEW 6 18 2022

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên