Ngày 20/12/2019, tại Văn phòng Tập đoàn PCorp đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn PCorp và Khu Nghỉ Dưỡng Radisson Blu Phú Quốc.

Tập đoàn PCorp ‘bắt tay’ Radisson Blu Resort Phú Quốc phát triển nhiều gói nghỉ dưỡng

Theo nội dung ký kết, Radisson Blu Resort Phú Quốc sẽ triển khai sản phẩm ưu việt được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng khi mua gói nghỉ dưỡng tích hợp do Tập đoàn PCorp - thương hiệu Paday cung cấp, giúp khách hàng không chỉ chủ động tối ưu hóa chi phí cho kế hoạch nghỉ dưỡng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Radisson Blu Resort Phú Quốc cũng sẽ đồng hành cùng Paday và Tập đoàn PCorp trong các sự kiện giới thiệu sản phẩm do Paday tổ chức tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Bên cạnh đó, Tập đoàn PCorp, thương hiệu Paday và Radisson Blu Resort Phú Quốc sẽ cùng hợp tác đẩy mạnh việc truyền thông, phát triển thương hiệu, đưa sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ (timeshare) cùng nhiều gói sản phẩm nghỉ dưỡng mới lạ, độc đáo khác đến gần hơn với cán bộ nhân viên và khách hàng của mỗi bên.

Ông Hoàng Quang Huy - Giám đốc điều hành thương hiệu Paday nhấn mạnh: “Với sự chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế, tôi tin rằng, Radisson Blu Resort Phú Quốc sẽ trở thành đối tác tiềm năng, đồng hành cùng thương hiệu Paday nói riêng và Tập đoàn PCorp nói chung, giúp cộng đồng du lịch Việt Nam dễ dàng tiếp cận với những mô hình nghỉ dưỡng hiện đại mang hơi thở quốc tế”.

Tập đoàn PCorp ‘bắt tay’ Radisson Blu Resort Phú Quốc phát triển nhiều gói nghỉ dưỡng

Tập đoàn PCorp ‘bắt tay’ Radisson Blu Resort Phú Quốc phát triển nhiều gói nghỉ dưỡng

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Tập đoàn PCorp, thương hiệu Paday và Radisson Blu Resort Phú Quốc tiếp tục là một dấu mốc quan trọng của Paday trong tiến trình đưa các sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Là một trong những đơn vị tiên phong triển khai sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ tại thị trường Việt Nam, Paday được hình thành từ kỳ vọng và niềm tin của chủ đầu tư là Tập đoàn PCorp mong muốn xây dựng cộng đồng “sở hữu kỳ nghỉ” lớn nhất tại Việt Nam với phong cách nghỉ dưỡng hiện đại tại các điểm nghỉ dưỡng 5 sao trải dài trên khắp dải đất hình chữ S thân yêu.

Với phương châm “Niềm vui đến từ những hành trình của bạn! - The Pleasure in Amazing Destinations is All Yours!”, là những chữ viết tắt tạo nên cái tên Paday, Paday luôn nỗ lực hết mình để đem niềm vui tới mỗi gia đình Việt.

Tập đoàn khách sạn Radisson. Tên thương mại là Radisson Hotel Group, là một tập đoàn khách sạn đa quốc gia của Mỹ, với hơn 1,100 khách sạn tại nhiều điểm đến trên toàn thế giới, trong đó có Radisson Blu Resort Phú Quốc.

Khu nghỉ dưỡng sang trọng sở hữu 514 phòng hướng nhìn ra dải phía bắc của bãi Dài, đi kèm với nhiều tiện ích cho khách lưu trú như trung tâm chăm sóc spa 26 phòng, phòng tập gym, công viên nước, trung tâm hội nghị, trung tâm mua sắm, các nhà hàng, rạp chiếu phim, và công viên nước nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng.

Nguồn: Báo Vietnamnet