Thông báo chương trình “Cùng PADAY thỏa sức vi vu, chu du châu Âu miễn phí” tại Hà Nội từ 26/9 – 31/12/2019

Công ty PADAY trân trọng thông báo việc thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng “Cùng PADAY thỏa sức vi vu, chu du châu Âu miễn phí”

Thời gian diễn ra chương trình từ 26/9/2019 đến hết 31/12/2019

Chương trình diễn ra tại văn phòng Công ty PADAY tại Hà Nội. Phần thưởng mà PADAY mang đến cho các khách mời may mắn tham dự chương trình là một chuyến du lịch hấp dẫn tại 6 nước Đông Âu gồm: Séc – Ba Lan – Hungary – Slovakia – Áo – Đức dành cho 2 người lớn, trong 12 ngày dành cho 2 người trị giá 160.000.000 đồng

Khung giờ và địa điểm diễn ra sự kiện: Sự kiện diễn ra hàng ngày (trừ thứ 2) tại Tầng 12 tòa nhà Capital Building, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để đăng ký tham dự sự kiện và có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng, Quý khách mời vui lòng liên hệ hotline 096.167.9191 hoặc 1900.3166

Thông báo về kết quả chương trình bốc thăm:

Thông tin về người thắng cuộc sẽ được thông báo trên mục Tin tức của website PADAY và trên Facebook PADAY VILLA

Đồng thời PADAY sẽ gửi tin nhắn trực tiếp tới số di động của khách mời đã tham dự sự kiện để thông báo kết quả trúng trưởng.

Nội dung chi tiết của khuyến mại:

Ngay khi đến sự kiện, mỗi cặp đôi Khách mời (với khách mời tham dự theo cặp đôi) hoặc Khách mời (với khách mời đi lẻ) sẽ được công ty phát một phiếu bốc thăm may mắn gồm 2 phần. Một phần phiếu bốc thăm với mã số dự thưởng ghi thông tin của khách hàng tham dự chương trình được bỏ vào hòm phiếu, phần còn lại do khách hàng giữ để đối chiếu nếu trúng thưởng, 2 phần có mã số trùng nhau. Việc bốc thăm sẽ được tiến hành công khai sau ngày kết thúc chương trình bỏ phiếu trong vòng 02 ngày (03/01/2020) tại địa điểm tổ chức sự kiện.

Kết quả chương trình bốc thăm trúng thưởng sẽ được công bố trên website của PADAY VILLA kể từ ngày 04/01/2020.

Người trúng thưởng là người được bốc thắm có phiếu trúng thưởng có thông tin trùng khớp với phần Công ty lưu giữ. Trong thời hạn 02 ngày kể từ ngày nhận được kết quả bốc thăm, người trúng thưởng cần cung cấp bằng chứng xác định trúng thưởng bao gồm CMND (hoặc hộ chiếu/ căn cước công dân còn hiệu lực đã được ghi thông tin trên phần phiếu Công ty lưu giữ) và thông tin trên liên 2 của phiếu trúng thưởng mà khách hàng giữ,…

Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật. Tên, mã số trúng thưởng của người trúng thưởng sẽ được đăng tải lên website, fanpage hoặc ấn phẩm của công ty.

ĐẶC BIỆT, mỗi khách hàng giới thiệu 03 người cùng tham gia chương trình sẽ nhận được thêm 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Mỗi khách hàng không được nhận quá 02 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

Mọi thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ với Công ty PADAY – trực thuộc Tập đoàn PCorp theo số điện thoại 096.167.9191 – 1900.3166 (trong giờ hành chính).

Tags: