Timeshare tại Việt Nam

Mặc dù, timeshare không còn là ngành dịch vụ mới mẻ trên thị trường du lịch, nghỉ dưỡng thế giới nhưng tại Việt Nam nhiều người vẫn chưa thực sự chú ý đến mô hình nghỉ dưỡng hiện đại này. Vì thế, Paday được ra đời với mục đích tiên phong dẫn dắt, định hướng xu hướng du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao cho mọi gia đình Việt.

Xuất hiện đầu tiên ở châu Âu vào những năm 60, timeshare (sở hữu kỳ nghỉ) đã tạo nên một làn gió mới, có sức hút mạnh mẽ với cả các doanh nghiệp ngành du lịch, nghỉ dưỡng và các khách hàng có nhu cầu lớn về kỳ nghỉ gia đình.

Tuy nhiên, khi du nhập vào Việt Nam, mô hình này dường như chưa được khai thác toàn diện các lợi ích tuyệt vời của một timeshare chuẩn, khiến cho nhiều người phải cân nhắc trước khi trở thành chủ sở hữu của những dòng thẻ timeshare.

Chia sẻ kì nghỉ (Timeshare) là gì? Các loại hình đầu tư

Điểm vướng của timeshare

Timeshare giờ đây không còn là khái niệm xa lạ đối với đa số người dân Việt Nam. Đã có lúc Sở hữu kỳ nghỉ đã từng bị hiểu lầm do một vài thiếu sót trong khâu quản lý và triển khai mô hình của một số tổ chức timeshare trên thị trường. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự quan tâm của người tiêu dùng dành cho mô hình nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất thế giới này.

Mặt khác, nhiều khách hàng vẫn tâm lý không muốn gắn chặt với một địa điểm nghỉ dưỡng: Ai cũng mong muốn có thật nhiều trải nghiệm khám phá bằng cách du ngoạn tứ phương. Vì thế mà trong suy nghĩ của nhiều người, việc đầu tư timeshare đồng nghĩa với việc sở hữu một khu nghỉ dưỡng và chỉ có thể có các kì nghỉ tại địa điểm này. 

Thực tế, danh sách các khu resort đa dạng hơn nhiều, không chỉ ở trong nước mà có sự liên kết với các đối tác nước ngoài. Khách hàng hoàn toàn có quyền trao đổi các kì nghỉ ở những nơi phù hợp với kỳ nghỉ khách hàng sở hữu mà không sợ nhàm chán.

Không muốn chia sẻ tài sản với người khác: Việc cùng nhau sở hữu tài sản chung có vẻ khiến nhiều người không thoải mái. Tuy nhiên, bằng cách này mà mô hình timeshare giúp khách hàng tối ưu chi phí mà vẫn được đứng tên thừa hưởng một tài sản bất động sản giá trị. Cũng nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể mọi chi phí từ việc đặt phòng, ăn uống, đến các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác.

Không chắc sử dụng hết dịch vụ: Nhiều người khi tìm hiểu về timeshare vẫn cảm thấy lo ngại rằng gia đình mình có thể sẽ không sử dụng hết các dịch vụ và các năm có trong hợp đồng Trao đổi kỳ nghỉ. Tuy nhiên, cái lợi khi trải nghiệm mô hình timeshare đó là khách hàng có quyền chuyển nhượng đêm nghỉ linh hoạt tuỳ vào kỳ nghỉ thuộc sở hữu của mình.

Giải pháp đầu tư timeshare hiệu quả tại Paday

5 Best Timeshare Deals - MapQuest Travel

Paday tiên phong trong việc định hướng khách hàng trải nghiệm mô hình timeshare chuẩn quốc tế tại thị trường Việt Nam, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách toàn diện.

Paday cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một timeshare chuẩn quốc tế. Bởi Paday nắm rõ một mô hình timeshare chuẩn cần những gì? Tại Paday, hệ thống các khu nghỉ dưỡng đều đạt tiêu chuẩn 5 sao. Người sở hữu tài sản timeshare được hưởng các quyền lợi chính đáng như nghỉ dưỡng mỗi năm, hưởng các chế độ khi là hội viên, có quyền cho tặng hay nhượng quyền thừa kế,…

Hệ thống vận hành của Paday luôn chuyên nghiệp. Lấy “khách hàng là trung tâm” làm động lực để phát triển, Paday đã xây dựng bộ máy quản lý doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp và luôn trong chế độ hoạt động hết công suất. Paday tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn viên giỏi chuyên môn; phòng chăm sóc khách hàng tâm lý, tận hình hỗ trợ mọi giai đoạn trước, trong và sau chuyến nghỉ dưỡng. Paday luôn lắng nghe và chia sẻ những nhu cầu của khách hàng, đưa ra phương án giải quyết tối ưu và hoàn hảo nhất với quyền lợi khách hàng.Để mang tới trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng, Paday đưa vào dịch vụ “trợ lý kỳ nghỉ” hỗ trợ khách hàng. Theo đó, trợ lý kỳ nghỉ của Paday là giải pháp để hỗ trợ tích cực cho khách hàng về các nhu cầu như: Tư vấn lên lịch trình chuyến đi cho gia đình, hỗ trợ đặt vé máy bay theo đúng lộ trình, đặt phòng nghỉ phù hợp với nhu cầu lưu trú, gợi ý các địa điểm tham quan giải trí “không thể bỏ lỡ” tại khu nghỉ dưỡng,… Trợ lý kỳ nghỉ Paday giúp mọi người tiết kiệm thời gian, sắp xếp phù hợp các công việc và tận hưởng chuyến đi trọn vẹn nhất cùng người thân.

Bên cạnh đó, Paday có bộ sưu tập đa dạng các khu nghỉ dưỡng. Các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mà khách hàng Paday thoải mái lựa chọn cho chuyến đi bao gồm: Hệ thống Vinpearl Resorts & Hotel, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, JW Marriot Phu Quoc Emerald bay, Six Senses Ninh Van Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Hotel De la Coupole, Wyndham Legend Ha Long, Ramada Hotel & Suites By Wyndham Ha Long Bay View,…

Đặc biệt, Paday là thương hiệu du lịch cao cấp thuộc Tập đoàn PCorp. Là một trong năm đơn vị hàng đầu của PCorp và thừa hưởng bộ gen văn hoá “nhân văn, sáng tạo, tốc độ” của tập đoàn, đội ngũ chuyên gia, cán bộ tại Paday luôn lao động hết sức mình để cống hiến những dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng hiện đại đẳng cấp cho người tiêu dùng. Hiện tại, Paday vẫn tiếp tục vươn mình mạnh mẽ và nhanh chóng chứng minh vị thế trong lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam.

Giờ đây, thị trường timeshare đang rộng mở và tạo nên nhiều giá trị to lớn cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Bằng nguồn lực vững mạnh, nền tảng kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia trong ngành du lịch, nghỉ dưỡng và bằng sự tâm huyết tràn đầy, Paday tự hào là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình để đáp ứng hiệu quả nhu cầu sở hữu các kỳ nghỉ đẳng cấp và đáng nhớ nhất.

Theo: Báo Reatimes

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Một đánh giá có ích thường dài từ 100 ký tự trở lên