Sức hấp dẫn kì diệu của mô hình Timeshare khiến chúng ta không thể phủ nhận những giá trị cao cấp của một mô hình du lịch hiện đại bậc nhất đang đem lại. Và bên cạnh những giá trị về sở hữu kỳ nghỉ, Timeshare còn giúp khẳng định phong cách nghỉ dưỡng cao cấp của giới thượng lưu trong cuộc sống hiện nay.
Du lịch nghỉ dưỡng là gì? 3 Kinh nghiệm đi nghỉ dưỡng quý giá

Timeshare là xu hướng phù hợp với nhu cầu du lịch của thời đại

Áp lực cuộc sống hiện đại khiến con người lựa chọn du lịch là giải pháp để bù đắp những khoảng thời gian làm việc cật lực, chữa lành các vết thương tâm lý. Vì thế, timeshare ra đời để đáp ứng những mong mỏi về một kì nghỉ dài ngày, đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại với mức chi phí tối ưu nhất. Hơn thế, du lịch luôn là cách gắn kết tình cảm gia đình đơn giản nhưng mạnh mẽ nhất. Vậy nên, mô hình này ngày càng được các gia đình Việt Nam lựa chọn để thoả mãn những mong cầu về một chuyến nghỉ dưỡng lí tưởng cùng những người thân yêu.

Du lịch nghỉ dưỡng cho gia đình, lối sống hiện đại

Du lịch sang chảnh, chi phí phù hợp

Một trong những lí do mà timeshare ngày càng được ưa thích đó là các gia đình sẽ có những giây phút du lịch tuyệt vời tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp mà chi phí bỏ ra không quá “khắc nghiệt”.Khi có trong tay mô hình sở hữu kỳ nghỉ, mỗi năm, khách hàng có thể lựa chọn khu nghỉ ưa thích và đặt phòng trước mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh. Điều này giúp cho các gia đình tiết kiệm túi tiền và linh hoạt về thời gian, đồng thời không phải lo lắng về nguy cơ không đặt được phòng.
Mua nhà – tậu xe – du lịch nghỉ dưỡng, nghịch lý thú vị hậu Covid

Cơ hội sở hữu các kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng

Khác với việc đi du lịch nghỉ dưỡng thông thường, mô hình Timeshare giúp cho khách hàng được mặc địch sở hữu và lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng danh tiếng trong nước và quốc tế. Đó là những khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao, đáp ứng tiêu chuẩn số lượng, chất lượng về phòng nghỉ, dịch vụ giải trí cho khách hàng và đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp,… Chắc chắn các gia đình khi đến đây sẽ có những trải nghiệm chất lượng, đáng nhớ nhất.
Đón Hè 2020 Tại Loạt Khách Sạn Phú Quốc Sang Chảnh | SONGHANTOURIST

Paday là thương hiệu nổi bật cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn mô hình Timeshare quốc tế. Paday Infinity – sản phẩm nghỉ dưỡng, lưu trú cao cấp giúp cho khách hàng được tận hưởng trọn vẹn các kì nghỉ gia đình đẳng cấp, tối ưu chi phí, thời gian đảm bảo. Ngoài ra, quyền được trao đổi các kì nghỉ trong hệ thống khu nghỉ dưỡng Pa’s Collection cũng là điểm nhấn nổi bật mà Paday dành cho các hội viên. Cuối cùng đó là hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp mang tên “Trợ lý kỳ nghỉ” giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ và đảm bảo trọn vẹn niềm vui du lịch cho gia đình.

Với định hướng thương hiệu rõ ràng và mục tiêu giải quyết về nhu cầu nghỉ dưỡng cho các gia đình Việt, Paday luôn cố gắng phát triển và tiên phong trong thị trường Timeshare đa màu sắc tại Việt Nam.