“Trợ lý kỳ nghỉ” – Bước đột phá mới trong lĩnh vực TimeShare

Mùa hè đến, mọi người lại rỉ tai nhau những kế hoạch đi chơi bất tận, và biển xanh – cát trắng – nắng vàng luôn là viễn cảnh khó có thể từ chối. Nhu cầu du lịch đã trở thành xu hướng nổi bật tại Việt Nam và Timeshare đang là mô hình sở hữu kỳ nghỉ được các tín đồ du lịch ưa chuộng trong những năm gần đây.

Khi bạn đang sở hữu một kỳ nghỉ cao cấp nhưng lại luôn bận rộn với công việc với gia đình thì việc lên một lịch trình nghỉ dưỡng là một điều khá vất vả và mất thời gian. Lúc này điều bạn cần nhất là một lịch trình có sẵn, một người sẽ thay bạn lên kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình.

Từ nhu cầu thiết thực này của khách hàng Paday đã nghiên cứu và ra mắt chương trình “Trợ lý kỳ nghỉ” tiên phòng trong các dịch vụ chăm sóc khách hàng của lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ (Timeshare) tại Việt Nam nhằm đáp ứng đầy đủ nhất mong muốn của khách hàng cho một kỳ nghỉ thật ý nghĩa, thật thoải mái bên gia đình mình.

“Trợ lý kỳ nghỉ” thiết kế dành cho tất cả Hội viên của Paday yêu du lịch, thích khám phá các vùng đất mới, là người bạn đồng hành lý tưởng trên những chuyến hành trình thú vị, đầy ắp những trải nghiệm, kết nối yêu thương trong những chuyến nghỉ dưỡng và du lịch đáng nhớ.

“Trợ lý kỳ nghỉ” ra đời nhằm đem đến những trải nghiệm du lịch với chất lượng và chi phí tốt nhất được thiết kế riêng theo nhu cầu của Hội viên đi kèm với đó là các ưu đãi đến từ hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.


Bạn thử nghĩ xem, khi bạn đã sở hữu một kỳ nghỉ tại một khách sạn cao cấp nhưng bạn vẫn chưa có kế hoạch cho việc di chuyển, cho việc đưa gia đình đi ăn đi chơi ở những địa điểm nào. Lúc này “Trợ lý kỳ nghỉ” sẽ gợi ý giúp bạn những địa điểm tham quan đặc trưng, những quán ăn ngon nổi tiếng nơi bạn đến. Ngoài ra, “Trợ lý kỳ nghỉ” sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ bạn và gia đình  trong suốt chuyến hành trình mang đầy ý nghĩa này.

Ông Hoàng Quang Huy – Giám đốc điều hành thương hiệu Paday chia sẻ: “Bằng tất cả tâm huyết và sự tận tâm, thông qua chương trình “Trợ lý kỳ nghỉ” Paday muốn tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cùng những kỉ niệm sâu sắc nhất cho Quý Hội viên trong những chuyến nghỉ dưỡng cao cấp. Quý Hội viên sẽ được khám phá tinh hoa của các nền văn hóa, được đến những miền đất xinh đẹp của Việt Nam mà không cần bỏ thời gian sắp xếp lịch trình.  Paday tin rằng “Trợ lý kỳ nghỉ” luôn cùng Quý Hội Viên tạo nên mỗi chuyến đi sẽ luôn là hành trình yêu thương, nuôi dưỡng giá trị hạnh phúc trong mỗi gia đình, tổ ấm”.

Tags: