Timeshare, hình thức du lịch nghỉ dưỡng văn minh đã trở thành trào lưu trên thế giới và ngày càng nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại Việt Nam, thị trường timeshare mới đang ở giai đoạn sơ khởi. Một số nhà cung cấp dịch vụ timeshare uy tín bắt đầu nhảy vào thị trường tiềm năng này, điển hình như thương hiệu Paday Timeshare,…

Tuy nhiên, ông Hoàng Quang Huy, Giám đốc điều hành thương hiệu Paday nhận định, dù timeshare là lĩnh vực giàu tiềm năng nhưng tính đến nay, thị trường này chỉ ghi nhận số lượng rất ít ỏi các nhà đầu tư xây dựng bài bản, chuyên nghiệp.

Đại diện của Paday Timeshare cũng cho biết, để xây dựng niềm tin của khách hàng về timeshare, doanh nghiệp này luôn giữ vững nguyên tắc “khách hàng là thượng đế” và nỗ lực cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Nhằm gia tăng dịch vụ chăm sóc khách hàng, mới đây, Paday Timeshare còn cho ra mắt sản phẩm “Trợ lý kỳ nghỉ”.
timeshare

"Khi bạn đang sở hữu một kỳ nghỉ cao cấp nhưng lại luôn bận rộn với công việc với gia đình thì việc lên một lịch trình nghỉ dưỡng là một điều khá vất vả và mất thời gian. Lúc này, điều bạn cần nhất là một lịch trình có sẵn, một người sẽ thay bạn lên kế hoạch cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình. “Trợ lý kỳ nghỉ” của Paday Timeshare sẽ làm điều tất cả điều đó để chính bạn và gia đình cảm thấy hài lòng. Chúng tôi kỳ vọng những khách hàng của Paday được tận hưởng một kỳ nghỉ ý nghĩa nhất, trọn vẹn nhất bên gia đình mình”, đại diện Paday Timeshare nhấn mạnh.

Theo chia sẻ từ Paday Timeshare, “Trợ lý kỳ nghỉ” được thiết kế dành cho tất cả hội viên của Paday yêu du lịch, thích khám phá các vùng đất mới. Sản phẩm này là người bạn đồng hành lý tưởng trên những chuyến hành trình thú vị, kết nối yêu thương trong những chuyến nghỉ dưỡng và du lịch đáng nhớ.

3 đia điểm nào phù hợp du lịch gia đình có con nhỏ ngày 2/9, cả nhà đều  vui? - PYS Travel

Đánh giá về tính ưu việt, doanh nghiệp này tiết lộ, “Trợ lý kỳ nghỉ” ra đời nhằm đem đến những trải nghiệm du lịch với chất lượng và chi phí tốt nhất; được thiết kế riêng theo nhu cầu của hội viên đi kèm các ưu đãi đến từ hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao trải dài khắp lãnh thổ Việt Nam.

“Bạn thử nghĩ xem, khi bạn đã sở hữu một kỳ nghỉ tại một khách sạn cao cấp nhưng bạn vẫn chưa có kế hoạch cho việc di chuyển, cho việc đưa gia đình đi ăn đi chơi ở những địa điểm nào. Lúc này “Trợ lý kỳ nghỉ” sẽ gợi ý giúp bạn những địa điểm tham quan đặc trưng, những quán ăn ngon nổi tiếng nơi bạn đến. Ngoài ra, “Trợ lý kỳ nghỉ” sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ bạn và gia đình trong suốt chuyến hành trình mang đầy ý nghĩa này”, đại diện Paday Timeshare chia sẻ.

Vị giám đốc điều hành thương hiệu Paday nhấn mạnh: “Bằng tất cả tâm huyết và sự tận tâm, thông qua chương trình “Trợ lý kỳ nghỉ”, Paday muốn tạo nên trải nghiệm đáng nhớ cùng những kỷ niệm sâu sắc nhất cho hội viên trong những chuyến nghỉ dưỡng cao cấp. Hội viên sẽ được khám phá tinh hoa của các nền văn hóa, được đến những miền đất xinh đẹp của Việt Nam mà không cần bỏ thời gian sắp xếp lịch trình. Paday tin rằng “trợ lý kỳ nghỉ” luôn cùng hội viên tạo nên mỗi chuyến đi sẽ luôn là hành trình yêu thương, nuôi dưỡng giá trị hạnh phúc trong mỗi gia đình, tổ ấm”.

Theo: Reatimes